Giới thiệu

Công ty Cổ phần RealPlus là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và phân phối Bất động sản tại Việt Nam. RealPlus cung cấp chuỗi dịch vụ toàn diện từ nghiên cứu thị trường, tư vấn và phát triển dự án đến phân phối và cho thuê các sản phẩm bất động sản như căn hộ, bất động sản nghỉ dưỡng, ... RealPlus tập trung vào phân khúc trung và cao cấp, khách hàng/nhà đầu tư trong nước và quốc tế.
RealPlus hiện đang hoạt động với đội ngũ hơn 150 chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản và cung cấp dịch vụ cho các khách hàng thông qua 2 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và 1 văn phòng tại Hà Nội. Ngoài ra, RealPlus đang hợp tác với hệ thống đại lý liên kết và cộng tác viên lên đến 1.000 nhân viên trong và ngoài nước. 
Tính đến cuối năm 2018, RealPlus đã và đang phân phối hơn 50 dự án trên cả nước, với hơn 2.000 giao dịch thành công. RealPlus luôn cam kết mang lại cho chủ đầu tư và khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và đạt hiệu quả tối ưu nhất.


Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một Công ty dịch vụ chuyên nghiệp có uy tín cao và quy mô, nằm trong top 15 Công ty lớn trong lĩnh vực bất động sản trung và cao cấp tại Việt Nam, trên cơ sở cam kết theo sứ mệnh và giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về tư vấn phát triển dự án và phân phối sản phẩm bất động sản cho Chủ đầu tư và các khách hàng, góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của chúng tôi đó là sự chuyên nghiệp, khả năng làm việc hiệu quả cũng như đa dạng về sản phẩm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm bất động sản phù hợp và đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả.

  • Sự chuyên nghiệp: chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên trên và luôn chú tâm tới việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với tinh thần chính trực của đội ngũ nhân viên.
  • Tính hiệu quả: chúng tôi hướng tới kết quả công việc và luôn đổi mới các quy trình làm việc cũng như đào tạo nhân sự để nâng cao hiệu quả công việc.
  • Phát triển bền vững: chúng tôi hướng tới việc phát triển kinh doanh một cách bền vững, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, nhân viên, đối tác và các cổ đông một cách dài hạn.

Lịch sử phát triển

đội ngũ chủ chốt

Mai Anh Việt Chủ tịch HĐQT
Nguyễn Đăng Khoa

Tổng Giám Đốc

 

Dịch vụ hỗ trợ

Đăng ký nhận bản tin

TOP