Giới thiệu

Công ty Cổ phần RealPlus là một trong những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Dịch vụ tư vấn và phân phối Bất động sản tại Việt Nam. RealPlus cung cấp chuỗi dịch vụ toàn diện từ nghiên cứu thị trường, tư vấn và phát triển dự án đến phân phối và cho thuê các sản phẩm bất động sản như căn hộ, bất động sản nghỉ dưỡng,... RealPlus tập trung vào các phân khúc trung và cao cấp, các khách hàng/nhà đầu tư trong nước và quốc tế. 
Với đội ngũ hơn 1000 chuyên viên tư vấn và bán hàng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản gồm nhiều hệ thống đại lý liên kết và cộng tác viên, RealPlus đã và đang phân phối hơn 50 dự án trên cả nước, tổng số giao dịch lên đến 2000, nguồn khách hàng thân thiết và các đối tác là 1500. RealPlus cam kết đem lại cho các chủ đầu tư và khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và đạt hiệu quả tối ưu nhất. RealPlus hiện cung cấp dịch vụ cho các khách hàng thông qua 2 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và 1 văn phòng tại Hà Nội. 


Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một Công ty dịch vụ chuyên nghiệp có uy tín cao và quy mô, nằm trong top 15 Công ty lớn trong lĩnh vực bất động sản trung và cao cấp tại Việt Nam, trên cơ sở cam kết theo sứ mệnh và giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về tư vấn phát triển dự án và phân phối sản phẩm bất động sản cho Chủ đầu tư và các khách hàng, góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của chúng tôi đó là sự chuyên nghiệp, khả năng làm việc hiệu quả cũng như đa dạng về sản phẩm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm bất động sản phù hợp và đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả.

  • Sự chuyên nghiệp: chúng tôi đặt quyền lợi của khách hàng lên trên và luôn chú tâm tới việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với tinh thần chính trực của đội ngũ nhân viên.
  • Tính hiệu quả: chúng tôi hướng tới kết quả công việc và luôn đổi mới các quy trình làm việc cũng như đào tạo nhân sự để nâng cao hiệu quả công việc.
  • Phát triển bền vững: chúng tôi hướng tới việc phát triển kinh doanh một cách bền vững, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, nhân viên, đối tác và các cổ đông một cách dài hạn.

Lịch sử phát triển

đội ngũ chủ chốt

Dịch vụ hỗ trợ

Đăng ký nhận bản tin

TOP