VINCITY SPORTIA

Vincity là một thương hiệu bất động sản của tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Với hàng loạt công trình tên tuổi, Vingroup là lời khẳng định cho sự thành công của mọi dự án bất động sản. Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ – một trong những đứa con trong dòng sản phẩm mang thương hiệu Vincity hứa hẹn sẽ nhận được sự ưu ái đặc biệt trong xây dựng, quản lý và vận hành.
Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ nằm tại phía Tây của thành phố Hà Nội, quận Nam Từ Liêm đang được đánh giá là một trong những khu vực sở hữu tốc độ phát triển sôi động bậc nhất thủ đô. Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây, cư dân tương lai Vincity Sportia Tây Mỗ có thể dễ dàng kết nối với các trục đường cũng như khu vực trung tâm của thành phố.
Đồng thời, với lợi thế quỹ đất rộng, quy hoạch bài bản và tập trung nhiều công trình kiến trúc hiện đại và quan trọng của thủ đô: trung tâm Hội nghị quốc gia, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, bảo tàng Hà Nội…quận Nam Từ Liêm đang từng bước trở thành trung tâm mới của thủ đô. Đây cũng chính là lợi thế hiếm có khó tìm mà cư dân tương lai chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ thừa hưởng.


Thông tin dự án

Vị trí: Phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup
Tổng diện tích: 280ha (dự kiến)
Quy mô:

40.000 – 100.000 căn hộ (dự kiến)

98 căn biệt thự

 Mật độ xây dựng:

 14.7% bao gồm 5 phân khu :

The Dream: 11 toà

The Power: 17 toà

The Victory: 12 toà

The Hero: 09 toà

The Sun: 09 toà.

Tiện ích

- Công viên Gym lớn nhất Việt Nam với hơn 1000 máy tập

- 8 hệ thống công viên Gym đăng ký Kỷ lục Guiness Việt Nam

- Hệ thống Y tế, Giáo dục, Trung tâm thương mại

- Hồ Bơi, Gym & Spa

Dự kiến bàn giao: 2020
Phương thức thanh toán: Linh hoạt

Vị trí dự án

 
  • Ms. Quỳnh Như
  • Chuyên Viên Tư Vấn
  • DĐ: 0938 977 699
TOP