THE MARQ

Đây là một dự án được kiến tạo bởi hai tập đoàn hàng đầu khu vực và Việt Nam là Hongkong Land và Hoa Lâm, The Marq sẽ trở thành biểu tượng tự hào mới của kiến trúc đô thị hiện đại tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Tọa lạc như một ốc đảo thanh bình trên tầng thượng của tòa nhà là khu tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng có tầm nhìn trải dài về trung tâm thành phố. Với hồ bơi ở trung tâm, cùng các tiện ích như khu tiệc nướng và quầy bar ngoài trời, thư viện, phòng chiêu đãi tiệc, phòng tập thể thao, hồ bơi trẻ em và hồ jacuzzi thư giãn, khu tiện ích trên tầng thượng là nơi lý tưởng để cư dân nghỉ ngơi, tập thể thao hoặc vui chơi ngoài trời giữa trung tâm một thành phố mùa hè quanh năm.

Với sự sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết nội thất, The Marq là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thiết kế đương đại và những màng màu nhẹ nhàng, thanh lịch trong một không gian sống tràn đầy cảm hứng.

Thông tin dự án

Vị trí: 29B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Chủ đầu tư: HongKong Land và Hoa Lâm
Đơn vị thi công: Coteccons
Tổng diện tích: 5.146m2
Quy mô: 2 block cao 26 tầng + 3 tầng hầm + 1 tầng lửng.
 Mật độ xây dưng: 45%
Tổng số căn: 515
 Tiện ích: 

 - Hồ bơi 30 mét

- Thư viện

- Vườn cảnh quan

- Sky club, sky bar, phòng chiêu đãi tiệc....

Thời gian bàn giao: dự kiến 2020
Phương thức thanh toán: Linh hoạt.


Vị trí dự án

Có vị trí đắc địa giữa Quận 1, cách các công trình kiến trúc mang tính biểu tượng và tiện ích đô thị hiện đại không xa, The Marq là chốn trở về bình yên giữa trung tâm của một trong những thành phố náo nhiệt nhất Đông Nam Á.

 
  • Ms. Quỳnh Như
  • Chuyên Viên Tư Vấn
  • DĐ: 0938 977 699
TOP