Shantira Beach Resort & Spa

KHU NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP 5 SAO SHANTIRA BEACH RESORT & SPA
Hòa mình vào thiên nhiên trong cảnh quang bao la và không gian thoáng đãng sẽ đánh thức tất cả các giác quan của con người là một phần thưởng to lớn ai ai cũng mong muốn cảm nhận được.
- Tọa lạc tại Hà My, trên vệt biển trải dài từ Đà Nẵng đến Hội An của miền duyên hải Việt Nam, Shantira Beach Resort & Spa hứa hẹn là điểm đến có vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ khó tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới.
- Khu nghỉ dưỡng gồm 70 biệt thự, nằm kề sát biển với tầm nhìn thoáng đạt ra đại dương bao, mỗi căn có hồ bơi riêng, 430 căn hộ và 180 phòng khách sạn. 
- Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 30 phút lái xe và chỉ 5 phút từ phố cổ Hội An, một trong những khu bảo tồn di sản văn hóa nổi tiếng thế giới của UNESCO, Shantira Beach Resort & Spa là điểm đến lý tưởng để tận hưởng không gian yên ả và hòa mình vào thiên nhiên.
- Một vẻ đẹp kiến trúc được tỉ mỉ trau chuốt theo phong cách Pháp bởi Archetype - Đơn vị thiết kế đã lọt vào top 100 doanh nghiệp kiến trúc hàng đầu thế giới năm 2011
- Được điều hành bởi thương hiệu quản lý quốc tế Dusit Thani, khu nghỉ dưỡng sẽ đem đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp và mang đậm chất địa phương của điểm đến.

Thông tin dự án

Vị trí: Bãi biển An Bàng Hội An
Chủ đầu tư: Tập Đoàn Hoàng Gia Hội An
Tổng diện tích: 8,6 ha
Quy mô:

Khu nghỉ dưỡng gồm 70 biệt thự, nằm kề sát biển với tầm nhìn thoáng đạt ra đại dương bao la,

mỗi căn có hồ bơi riêng, 430 căn hộ và 180 phòng khách sạn

 Pháp lý Khách hàng quốc tịch VN: Ký HĐMB
Khách nước ngoài: Ký HĐ thuê
Dự kiến bàn giao Quý 1/2021
Tình trạng bàn giao hoàn thiện bao gồm nội thất

Vị trí dự án

 
  • Ms. Quỳnh Như
  • Chuyên Viên Tư Vấn
  • DĐ: 0938 977 699
TOP