MALIBU HỘI AN

MALIBU Hội An là resort nghỉ dưỡng cao cấp toạ lạc trên đại lộ hội tụ nhiều resort 5 sao được ví là “con đường tỉ đô” đẹp nhất tại Quảng Nam – Đà Nẵng. Tổ hợp biệt thự và căn hộ này sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp thế giới đảm bảo cho cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất. MALIBU Hội An được vận hành bởi đơn vị quản lý 5* từ Mỹ, do BAKH Architecture thiết kế, xây dựng bởi Hoà Bình Group và được đầu tư bởi tập đoàn Bamboo Capital Group.


Phối cảnh Malibu Hội An

MALIBU Hội An hội tụ các giá trị vàng của bất động sản nghỉ dưỡng xứng tầm với các khu đô thị hàng đầu khu vực. Khu đô thị này là sản phẩm thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư tạo được giá trị bền vững và sinh lời hấp dẫn.
Điểm nhấn đặc biệt về dự án đó chính là vị trí. Dự án nằm trên trục đường hội tụ những dự án nghỉ dưỡng 5 sao ven biển nổi tiếng nhất khu vực Miền Trung nói chung và khu vực Hội An nói riêng, đem lại ưu thế lớn cho việc trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu. Bên cạnh đó là những danh lam thắng cảnh được UNESCO công nhận như Cố đô Huế, Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn,…
Liên kết vùng: 
- Cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 25 phút.
- Cách sân bay Đà Nẵng khoảng 25 phút.
- Cách phố cổ Hội An khoảng 10 phút.

 

Thông tin dự án

Vị trí: Lô 1, Điện Dương, Điện Bàn, Tình Quảng Nam
Chủ đầu tư: Bamboo Capital Group (BCG)
Tổng diện tích: 101,373m2
Quy mô:  668 căn hộ, 96 villa
Tiện ích

- Spa & Gym

- Quầy Bar tại bãi biển và hồ bơi

- Casino, Lounge

- Nhà hàng

Điều kiện bàn giao: Đầy đủ nội thất chất lượng 5 sao
Dự kiến bàn giao: Quý 4/2020
Phương thức thanh toán: Linh hoạt


Vị trí dự án

 
  • Ms. Quỳnh Như
  • Chuyên Viên Tư Vấn
  • DĐ: 0938 977 699
TOP